Đối tác hợp tác

1. Gia nhập một thị trường Việt Nam đầy triển vọng

Việt Nam là một trong số những quốc gia tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất thế giới với qui mô dân số gần 100 triệu người. Dân số trẻ, tầng lớp trung lưu gia tăng nhanh chóng với khả năng chi trả, sẽ là một thị trường đầy tiềm năng.

2. Xu hướng tiêu dùng mới

Báo cáo Nghiên cứu về xu hướng tiêu dùng do AC Nielsen thực hiện gần đây cho thấy, người tiêu dùng Việt Nam đang có xu hướng lựa chọn sản phẩm theo các kết quả nghiên cứu khoa học mà truyền thông khuyến nghị. Họ chọn các sản phẩm, mỹ phẩm, đồ dùng, có thành phần tốt cho sức khỏe, không chứa các thành phần nhạy cảm. Với quan điểm ưu tiên chọn sản phẩm là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và hữu cơ, 83% số người tiêu dùng được phỏng vấn cho biết họ thường mua sản phẩm ở những nơi có nguồn gốc an toàn, 89% khẳng định là sẵn sàng trả tiền nhiều hơn để mua thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Dựa trên những số liệu được nghiên cứu kể trên cùng với sự xuất hiện nhiều của sản phẩm, đồ dùng, mỹ phẩm bẩn, không an toàn, kém chất lượng trong những năm gần đây tại Việt Nam cho thấy, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm hữu cơ ngày càng cao. Vì vậy, sản phẩm đạt tiêu chuẩn sạch an toàn và có nguồn gốc thiên nhiên, hữu cơ trở thành xu hướng tiêu dùng tất yếu.

3. Tiếp cận toàn bộ thị trường ngay từ đầu

Trong khi một cửa hàng truyền thống luôn tồn tại những khó khăn nhất định về mở rộng thị trường và tiếp cận khách hàng, hợp tác với Organic World - chúng tôi mang đến cơ hội phủ sóng thương hiệu và sản phẩm của bạn đến mọi khách hàng tiềm năng trên khắp Việt Nam.

4. Hợp tác với Nhà phân phối hàng đầu Việt Nam chuyên về sản phẩm hữu cơ

Organic World (Thế giới hữu cơ) là công ty chuyên phân phối mỹ phẩm hữu cơ được nhập chính Hãng và các sản phẩm làm đẹp hữu cơ tốt cho sức khỏe.

Mua sắm trực tuyến đang trở thành một xu hướng tiêu dùng tất yếu trên thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này. Người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng chuộng công nghệ và việc mua sắm trực tuyến giờ đây đem lại lợi ích to lớn cho người tiêu dùng.

5. Gia tăng nhận diện thương hiệu, mở rộng thị trường

Hợp tác với Organic World sẽ giúp các  Hãng gia tăng nhận diện thương hiệu và mở rộng thị trường cho các sản phẩm làm đẹp của bạn. Bạn cần thâm nhập hay mở rộng thị trường, bạn muốn tiếp cận thị trường mới, bạn chưa hiểu biết nhiều về thị trường địa phương, bạn không muốn mất nhiều thời gian và chi phí để tìm hiểu thị trường và bạn muốn sản phẩm được bán tới người tiêu dùng sớm nhất có thể. Organic World chính là đối tác giúp bạn thực hiện những mong muốn này.

Organic World sẽ đảm trách toàn bộ công việc từ tiếp thị và bán hàng, vận hành, xử lý và bảo quản sản phẩm, cũng như vận chuyển sản phẩm và mang sự hài lòng đến khách hàng.

SỐNG KHỎE MẠNH, ĐẸP TỰ NHIÊN - HÃY SỐNG ORGANIC