Điều khoản thành viên

ĐIỀU KHOẢN THÀNH VIÊN

Khi bạn hoàn thành tất cả các bước để đăng ký, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trở thành thành viên, bạn phải cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác một cách kịp thời để hoàn tất việc đăng ký. Các thành viên có thể sử dụng dịch vụ mà không bị giới hạn. Quý thành viên có quyền sử dụng trang web để đặt hàng, yêu cầu dịch vụ, quản lý tài khoản hoặc cho các mục đích hợp lý khác. Chúng tôi cũng có thể ngừng cung cấp dịch vụ mà không cần thông báo nếu bạn có vi phạm nào ảnh hưởng đến các điều khoản tại trang này.

TẠO TÀI KHOẢN

Khi bạn tạo một tài khoản trên trang web "organicworld.vn", bạn sẽ có trách nhiệm duy trì tính bảo mật của tài khoản và mật khẩu của bạn. Bạn đồng ý chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động được thực hiện dưới tài khoản hoặc mật khẩu của bạn. Trong trường hợp phát hiện việc sử dụng trái phép tài khoản của bạn hoặc vi phạm tính bảo mật, vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay lập tức.

THÔNG TIN - BẢO MẬT

Organic World luôn đảm bảo an toàn cho thông tin và sử dụng cách thức bảo vệ tốt nhất cho các phương tiện thanh toán. Thông tin cá nhân của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được bảo vệ một cách an toàn. Tất cả các dữ liệu trao đổi sẽ được bảo mật và chúng tôi sẽ chỉ buộc phải cung cấp dữ liệu khi có yêu cầu hợp lý.

TẠO TÀI KHOẢN CỦA BẠN

Bạn hãy làm theo những bước sau:

  • Truy cập website www.organicworld.vn
  • Đăng ký thành viên với Organic World

QUẢN LÝ TÀI KHOẢN CỦA BẠN

Thay đổi thông tin tài khoản

  • Đăng nhập vào tài khoản tại www.organicworld.vn
  • Chọn “Tài khoản” → “Sửa thông tin”/”Thay đổi mật khẩu”

Quên mật khẩu

  • Truy cập trang web www.organicworld.vn
  • Chọn “Quên mật khẩu” → “Đặt lại mật khẩu”

Muốn ngừng nhận tin quảng cáo từ Organic World?

Chúng tôi rất tiếc khi biết rằng bạn không muốn tiếp tục nhận tin quảng cáo về các chương trình khuyến mãi sắp diễn ra từ chúng tôi. Chúng tôi luôn mong nhận được những ý kiến đóng góp từ bạn để có thể cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn, hãy gửi phản hồi của bạn về cho chúng tôi thông qua địa chỉ cskh@organicworld.vn

Để ngừng nhận tin quảng cáo từ Organic World, bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây:

  • Chọn email quảng cáo từ Organic World
  • Phía dưới cùng của email, bạn bấm vào "Ngừng nhận bản tin".