Đại lý và nhà phân phối

CHÍNH SÁCH HỢP TÁC VỚI ĐẠI LÝ VÀ NHÀ PHÂN PHỐI

Công ty TNHH Thế Giới Hữu Cơ (www.organicworld.vn) là đại diện độc quyền cho nhiều thương hiệu Mỹ phẩm Organic tại thị trường Việt Nam.

Mỹ phẩm organic (hữu cơ) đang dẫn đầu xu hướng trong ngành công nghiệp làm đẹp trên thế giới và đang được nhiều phụ nữ Việt tin dùng vì mức độ lành tính, an toàn cao và hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại cho làn da.

Vì sao dòng sản phẩm này lại hot đến như vậy? 

Các sản phẩm chăm sóc da organic được chứng nhận có thể làm sạch, tẩy tế bào chết, làm ẩm và nuôi dưỡng làn da mà không sử dụng bất kỳ hóa chất hoặc chất phụ gia độc hại nào. Hãy nhìn vào những lợi ích to lớn của sản phẩm chăm sóc da organic mang lại và những lý do sau giúp mỹ phẩm organic trở thành xu hướng làm đẹp được phái đẹp tin dùng:

 • Thành phần từ thiên nhiên được kiểm soát chất lượng chặt chẽ
 • Độ lành tính cao, an toàn tuyệt đối, không hóa chất tổng hợp độc hại
 • Hiệu quả làm đẹp được khẳng định nhờ giàu dưỡng chất thiên nhiên
 • Giúp bảo vệ môi trường bởi không sử dụng những hóa chất gây hại
 • Sử dụng được cho mọi loại da, rất phù hợp với làn da nhạy cảm
 • Được chứng nhận organic bởi một tổ chức quốc tế độc lập uy tín chứng thực

Vậy, bây giờ thì đã khá rõ ràng! Giống như việc bạn nuôi dưỡng cơ thể bằng thực phẩm organic, da bạn cũng xứng đáng được chăm sóc với các sản phẩm làm đẹp hữu cơ, các sản phẩm organic lành mạnh chỉ gồm các thành phần giúp nuôi dưỡng làn da vì đó là cơ quan lớn nhất trên cơ thể bạn, và bạn xứng đáng với điều tốt nhất!

Khi xu hướng “xanh hóa việc làm đẹp” trở nên phổ biến, phái đẹp ngày càng quan tâm hơn đến thành phần nguyên liệu trong các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày. Từ đó, mỹ phẩm organic được nhắc đến thường xuyên như một người bạn đồng hành không thể thiếu, giúp người dùng tránh những tác dụng tiêu cực từ hóa chất như chất bảo quản, chất tạo màu, chất tẩy rửa, … Bên cạnh đó, ưu điểm thân thiện với môi trường cũng là tiêu chí giúp mỹ phẩm hữu cơ ngày càng được ưa chuộng. 

Vậy, bạn có muốn tham gia vào cuộc chơi dẫn đầu xu thế “xanh hóa” việc làm đẹpBạn có muốn làm giàu trong thị trường mỹ phẩm phát triển nhanh nhất khu vực với giá trị hơn 56.000 nghìn tỷ năm 2018 và tăng trưởng hơn 30% mỗi nămBạn có biết mỹ phẩm hữu cơ đã trở thành trào lưu chăm sóc sắc đẹp trên trường quốc tế và đang trở thành xu hướng làm đẹp tại thị trường Việt NamBạn có muốn kinh doanh trong “đại dương xanh” thay vì “đại dương đỏ” với đầy rẫy mỹ phẩm kém chất lượng, mỹ phẩm kem trộn, mỹ phẩm hãng có thành phần hóa học độc hại gây hại cho làn da và sức khỏeHãy cùng tham gia vào cuộc “cách mạng xanh về làm đẹp” và đưa “vẻ đẹp thuận tự nhiên” trong chăm sóc làn da tới chị em phụ nữ Việt?

CHÍNH SÁCH CHUNG: 

 • Chiết khấu cao trên bộ sản phẩm
 • Được phát triển đại lý, hệ thống phân phối, mạng lưới bán hàng và tập khách hàng mình quản lý
 • Hàng có nhãn chứng nhận hữu cơ cấp bởi Cơ quan chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ Châu Âu (BDIH)
 • Hàng nhập khẩu chính hãng và xuất hóa đơn
 • Sản phẩm có đầy đủ phiếu công bố mỹ phẩm cấp bởi Cục Quản Lý Dược, Bộ Y Tế Việt Nam

 CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ: 

 • Hỗ trợ đào tạo về sản phẩm, phương án kinh doanh và marketing
 • Được cung cấp thông tin về sản phẩm, hình ảnh về sản phẩm, video clip về thương hiệu sản phẩm, các bài viết tiếp thị thương hiệu, sản phẩm, … phục vụ cho các hoạt động marketing
 • Hãng sẽ chủ động triển khai các hoạt động marketing Thương hiệu sản phẩm tới người tiêu dùng thông qua các kênh truyền thông phù hợp

LIÊN HỆ:

Phone: 0966644068 (Zalo)

Email: organicworldvietnam@gmail.com

Web:  http://www.organicworld.vn

FB: https://www.facebook.com/organicworld.vn/