Tại sao bạn nên đến những salon tóc hữu cơ

Có thể bạn đã nghe vài thông tin gần đây nhất về các sản phẩm chăm sóc tóc hữu cơ. Với những salon tóc hữu cơ từ Chicago đến Pasadena xu hướng này là không thể chối cãi được. Bạn có thể cũng đã xem xét việc đến một salon tóc hữu cơ. Nếu bạn từng nghĩ rằng các sản phẩm hữu cơ cũng chỉ bình thường thôi thì bạn đã sai rồi nhé.

Theo Vincenzo Papasidero, chủ tiệm salon hữu cơ với các địa điểm ở Pasadena và bây giờ là Chicago, các sản phẩm từ thiên nhiên và hữu cơ rõ ràng tốt hơn. Không chỉ tốt hơn cho môi trường và sức khoẻ, mà còn tạo nên diện mạo đẹp hơn cho khách hàng và khiến họ làm việc hiệu quả hơn. Đã xưa rồi cái thời mà màu hữu cơ chỉ là màu từ cây lá móng hoặc màu bán vĩnh cửu; những sản phẩm này còn hoạt động tốt hơn cả các sản phẩm truyền thống, cộng với tất cả các lợi ích khác từ việc chuyển sang dùng hữu cơ.

“ THU ĐƯỢC TẤT CẢ ƯU ĐIỂM CỦA CÁCH TẠO MÀU TRUYỀN THỐNG. THẬM CHÍ NHỮNG MÀU XÁM ƯƠNG BƯỚNG CŨNG PHẢI KHUẤT PHỤC”

Theo Papasidero, amoniac trong các giải pháp tạo màu tóc thông thường tạo ra những lỗ hổng trên tóc. Điều này dẫn đến việc đứt gãy, khô và hư tổn tóc tổng thể.

Nhưng có những vấn đề phức tạp hơn liên quan đến việc sử dụng amoniac. Theo thời gian, nó làm phá vỡ protein chịu trách nhiệm sản xuất sắc tố trong tóc. Điều này làm giảm khả năng giữ màu tóc. Sử dụng một sản phẩm không phá vỡ protein quan trọng này sẽ cho bạn kết quả lâu dài tốt hơn vì tóc có thể giữ màu lâu hơn.

Điều này đồng nghĩa với việc ít phai màu, màu lên chuẩn hơn, và mái tóc trở nên khỏe hơn. Không giống như các phiên bản cũ của màu hữu cơ chỉ đơn thuần phủ tóc với màu bán vĩnh viễn. Hệ thống màu hữu cơ là cách tạo màu vĩnh viễn thường sử dụng các tiến bộ hiện đại trong kỹ thuật tạo màu.

Bằng cách sử dụng chất dưỡng với độ pH thấp hơn, hệ thống màu hữu cơ nhẹ nhàng mở lớp biểu bì tóc để tạo màu. Đơn giản nó chỉ là một cách nhẹ nhàng hơn để thay đổi màu sắc của tóc. Màu tóc trở nên sống động hơn, tóc bóng mượt hơn mà ít bị tổn thương nữa chứ.

Và trái ngược với niềm tin về các sản phẩm tóc thiên nhiên, sản phẩm này có thể đạt được tất cả ưu điểm của tạo màu truyền thống. Ngay cả màu xám cứng đầu cũng phải khuất phục thôi. Tất cả dãy màu đều có thể làm được, từ màu đỏ bốc lửa đến bạch kim phủ sương.

Vì vậy với đánh giá cuối cùng, màu hữu cơ vẫn tốt hơn cho bạn và cả môi trường.


Cũ hơn Bài viết mới