Lợi ích của mỹ phẩm chăm sóc da hữu cơ❓

Mỹ phẩm chăm sóc da công nghiệp có hóa chất tổng hợp đang chạy theo xu hướng, bao gồm cả các tác dụng phụ của nó.

Cơ quan nào lớn nhất trên cơ thể của bạn? Đó là da. Khi hiểu được điều này bạn ngay lập tức đau đớn nhận ra được đã có bao nhiêu độc tố và chất ô nhiễm gần như đang tiếp xúc với biểu bì da. Tệ hơn nữa, các sản phẩm bạn sử dụng để bảo vệ da có thể chỉ đơn thuần phá hủy nó thêm mà thôi.

Mỹ phẩm chăm sóc da hữu cơ tạo nên sự thay đổi. Không có phản ứng dị ứng, không có phản ứng phụ và không cần khám bác sĩ da liễu. Hãy nhìn vào những lợi ích to lớn của chăm sóc da bằng mỹ phẩm hữu cơ:

1. KHÔNG KÍCH ỨNG DA

Màu tổng hợp và hóa chất ăn mòn; đó là những gì bạn đang sử dụng trên da khi dùng các sản phẩm chăm sóc da công nghiệp phổ biến ngày nay. Đặc biệt, nếu bạn có làn da nhạy cảm thì kích ứng da rất dễ xảy ra.

2. KHÔNG MÙI ĐỘC HẠI

Bạn có biết rằng ngoài màu tổng hợp và các hợp chất hóa học ăn mòn, mỹ phẩm công nghiệp cũng có chất tạo mùi?

Trong khi nghe có vẻ vô tội, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết có bao nhiêu người chịu đựng các phản ứng tiêu cực từ nó như chứng đau nửa đầu, triệu chứng dị ứng, chứng viêm xoang và buồn nôn chỉ đơn giản khi xem xét đến thành phần này trong các sản phẩm chăm sóc da hóa học phổ biến ngày nay. Mặt khác, các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên thì không có mùi hương nhân tạo.

3. KHÔNG GÂY RỐI LOẠN NỘI TIẾT

Các hợp chất hóa học có trong mỹ phẩm chăm sóc da công nghiệp sẽ xâm nhập vào máu, thì không cần đến một nhà khoa học tên lửa để nhận ra những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến cơ quan nội tạng. Sản phẩm chăm sóc da hữu cơ chứa các thành phần thiên nhiên hiệu quả nhất và không có vấn đề phát sinh từ bên trong cơ thể người sử dụng.

4. TRÔNG TRẺ HÓA HƠN

Tại sao lại tìm kiếm suối nguồn của tuổi trẻ khi nó đã sẵn sàng trong tay bạn? Sản phẩm chăm sóc da hữu cơ sẽ chữa lành và phục hồi các tế bào da bị thương tổn, giúp ngăn ngừa mụn trứng cá, tăng sắc tố, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn và tăng tính đàn hồi của da. Bạn không muốn da sống khỏe hơn và trẻ hơn ư?

5. THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Các mỹ phẩm công nghiệp phổ biến hiện nay có thể được tạo ra từ nhiều hợp chất hóa học có thể làm hại đến môi trường. Điều tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm chăm sóc da hữu cơ đó là sản phẩm rất thân thiện với môi trường.

LỜI CUỐI

Bây giờ bạn chỉ đơn giản nhận thức được tất cả những lợi ích của mỹ phẩm chăm sóc da hữu cơ đem lại và nên thay thế tất cả các sản phẩm chăm sóc da hóa học độc hại đang dùng. Và đừng để bị ảnh hưởng bởi những quảng cáo rót mật vào tai bạn vì rằng các sản phẩm này sẽ làm hỏng làn da của bạn hơn là chăm sóc nó.

www.organicworld.vn


Cũ hơn Bài viết mới