Có thể bị kích ứng hay dị ứng khi sử dụng?

Không có bất cứ thương hiệu mỹ phẩm nào trên thế giới có thể đảm bảo chắc chắn 100% được điều này cho bạn. Cũng không có bất cứ nhà sản xuất nào có thể mạnh miệng tuyên bố rằng sản phẩm của chúng tôi 100% không gây kích ứng với tất cả mọi người. Chưa tin, bạn cứ check thử xem. Họa chăng, bạn chỉ nghe "sự đảm bảo này" từ ... người bán hàng mà thôi.

Câu trả lời là:

Bạn cần phải phân biệt rõ: Mỹ phẩm kém chất lượng thì 1 triệu người sử dụng thì 1 triệu người gặp vấn đề về da. Còn mỹ phẩm chất lượng thì 1 triệu người sử dụng thì vẫn có thể có một vài người gặp vấn đề về da. Trong trường hợp sử dụng bị kích ứng thì lập tức ngừng sử dụng sản phẩm và có thể đến gặp bác sỹ da liễu để được thăm khám cụ thể.

Mỹ phẩm chất lượng, an toàn thì hạn chế đến mức tối đa những yếu tố được cho là có khả năng gây kích ứng hoặc ảnh hưởng xấu, dựa trên các nghiên cứu khoa học đã được chứng thực từ trước đến nay. Mức độ khắt khe trong việc hạn chế này càng cao, độ an toàn của sản phẩm càng cao. Mỹ phẩm hữu cơ organic là dòng mỹ phẩm an toàn nhất trên thị trường hiện nay.


Cũ hơn Bài viết mới